Những Lợi Thế Khi Tham Gia Chương Trình Đào Tạo Tại EMYS Edu

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao về Trung tâm dữ liệu trong nước. Với kinh nghiệm thực tế EMYS Edu đã xây dựng nên chương trình đào tạo đặc biệt, phục vụ nhu cầu trau dồi học hỏi, cải thiện, nâng cao kiến thức về Hạ tầng Trung tâm dữ liệu dành riêng cho người Việt. Dưới đây, mời bạn cùng tham khảo các lợi thế điển hình khi tham gia chương trình đào tạo tại EMYS Edu.

 

1. Kiến thức chuẩn quốc tế, ngôn ngữ được Việt hoá

Tại EMYS Edu, học viên được giảng dạy Thực học với các kiến thức chuẩn Quốc tế - Thực hành với các dự án triển khai Trung Tâm Dữ Liệu thực tiễn từ EMYS.

Chương trình được Việt Hóa với ngôn ngữ dễ hiểu và Chuẩn Quốc tế, Cách trình bày đơn giản từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu cho từng mảng cụ thể (Thiết kế trung tâm dữ liệu, Quản trị rủi ro trung tâm dữ liệu, Quản trị dự án trung tâm dữ liệu, Quản lý Vận hành trung tâm dữ liệu), giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn công việc.

 

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên EMYS Edu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Data Center, tốt nghiệp các trường nổi tiếng trong và ngoài nước,  đạt các chứng chỉ quốc tế cao cấp như: ASHRAE, CTDC – EPI, CDCE – EPI, CTIA – EPI, CDFOM – EPI,… với đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về Data Center cùng kinh nghiệm thực tế trong hơn 10 năm triển khai hơn 150 dự án Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam. đã đào tạo thành công cho nhiều học viên và doanh nghiệp trên cả nước.

 

 

3. Chương trình học sát thực tế, gần gũi dễ hiểu

EMYS Edu mang đến học viên những chương trình đào tạo chuyên sâu về Trung tâm dữ liệu theo chuẩn mực Quốc tế, kết hợp cùng những kiến thức được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế về các dự án trung tâm dữ liệu, giúp học viên được trang bị những kiến thức tiên tiến nhất, gần gũi nhất để có thể ứng dụng ngay vào công việc thực tế tại doanh ngiệp.

 

4. Hình thức đào tạo đa dạng, linh hoạt

Từ On site, On Demand đến đóng gói E-learning giúp học viên linh động lựa chọn khóa học phù hợp. Đặc biệt đối với các khóa học được đóng gói dạng E-learning giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi không bị giới hạn bởi địa lý, thời gian và vào học bất kể lúc nào học viên thích.

 

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy được những lợi thế khi tham gia chương trình đào tạo tại EMYS Edu. Hy vọng, những thông EMYS cung cấp trên đây có thể mang đến những kiến thức cần thiết đến bạn.


Thông tin liên hệ: 

EMYS Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế Tích hợp, Kiểm toán và đào tạo trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và bảo mật.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Triển khai Trung tâm dữ liệu, mời bạn liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ EMYS

- Điện thoại: 028 6684 6628

- Webiste: http://www.emys.vn

- Địa chỉ: 745/20 Nguyễn Bình, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đội ngũ chuyên gia EMYS đang sẵn sàng tư vấn đến Quý doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí!